THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu?

Fornix BT401

09/05/2017 16:48

Xe đạp thể thao Fornix BT401 kiểu dáng xe đua cực kỳ phong cách và năng động . 

Một số điểm nổi bật của Fornix BT401 .

* Khung sườn Nhôm .

* Bộ chuyển động shimano 21 tốc độ .

* Vành nhôm 2 lớp khỏe khoắn .

* tay phanh kép an toàn mọi tư thế cầm .

* chiều cao yên chỉnh dễ dàng dù bạn 1m60 hay đến 1m75 .

-Xe hiện đang có sẵn tại cửa hàng xe đạp F-Bike .

-Mầu sắc : Đen đỏ , Đen xanh lá , Đen xanh biển .Trắng Đỏ . 

Giá 3,900,000đ.

Địa chỉ cửa hàng : Phố Cổ Linh - Long Biên _ Hà Nội .

Liên hệ Mua hàng :0944033373 .

Giao hàng toàn quốc , chuyển phát nhanh , gửi hàng xe khách , chuyển phát ra bến xe ....

Mô tả : chi tiết xe Fornix BT401 .

Chiếc xe đạp đường trường với ghi đông sừng trâu

FORNIX BT401 là chiếc xe đạp thể thao với kiểu dáng xe đạp đường trường (road bike) được thiết kế dành riêng cho việc đi lại trong đô thị. Kiểu dáng mạnh mẽ nổi bật nhất là cặp ghi đông sừng trâu bẻ cong mạnh mẽ. Ghi đông sừng trâu được bọc vải đen mềm cho các khớp tay nắm không bị nhức.

Ghi đông sừng trâu thường được lắp ráp cho loại xe đạp đua đường trường bởi vận động viên khi đạp xe với tốc độ cao cần cúi người xuống càng thấp càng tốt để giảm sức cản của gió. khi đó, loại ghi đông thường sẽ không còn phù hợp. Một chiếc ghi đông với tay cầm vòng xuống như chiếc sừng trâu sẽ hỗ trợ người đạp thay đổi tư thế nhanh chóng và dễ dàng.

Cũng nhờ có chiếc ghi đông này nên BT401 còn có sự đặc biệt bởi việc trang bị tới 4 tay phanh cho bộ thắng đùm. 2 tay phanh ở vị trí thường thấy - gần pô tăng xe và 2 tay phanh còn lại nằm ở phần cong của chiếc sừng trâu để khi thay đổi tư thế đạp thì tay phanh cũng sẽ thay đổi theo để đáp ứng sự thuận tiện khi di chuyển.

Sườn nhôm, bánh xe 700c và bộ đề 21 tốc độ của xe đạp thể thao FORNIX BT401

Khung sườn xe làm từ nhôm đem lại cho xe cảm giác nhẹ nhàng, size sườn cỡ trung bình với bản sườn lớn hiện đại đang là mốt. Tem được thiết kế kiểu dáng mũi tên hướng về đích mang lại cảm giác tích cực, năng động cho khi nhìn vào chiếc xe đạp.

Bánh xe 700c, vành nhôm 2 lớp đáp ứng tốt cho nhu cầu đi lại, đi học của bạn trẻ hay đi luyện tập thể dục thể thao. Yên xe có sẵn các vạch thước để tiện điều chỉnh, sau cốt yên là tấm phản quang. Phản quang cũng được gắn trên 2 bánh xe và pedal xe đạp FORNIX BT401.

Chiếc xe với bộ biến tốc 21 và giò đĩa nhôm là sự trang bị rất tốt đáp ứng nhu cầu di chuyển hàng ngày phù hợp với mọi người.