DMCA.com Protection Status

Email:

xedapfbike@gmail.com

Hotline:

092.987.6666 - 092.481.6666
Loading...

Danh mục

menu sản phẩm

Loading...

sản phẩm đặc biệt

Giảm sóc xe đạp XCM Suntour 26 - 27,5 inch

Giảm sóc xe đạp chất lượng cao với vai nhôm dầy dặn cũng ống thép chắc chắn . Giảm sóc XCM Suntour được trang bị thêm khóa hành trình nhún cũng như núm tăng chỉnh độ căng lò xo trên vai . 

Thay thế đơn giản và dễ dàng . Giảm sóc dùng cho trục bắt ốc cũng như trục tháo mở nhanh . không áp dụng cho trục thru axle .

Mã SP:

Thương hiệu:

680.000 đ

Giảm sóc xe đạp chất lượng cao với vai nhôm dầy dặn cũng ống thép chắc chắn . Giảm sóc XCM STRỤC XƠRuntour được trang bị thêm khóa hành trình nhún cũng như núm tăng chỉnh độ căng lò xo trên vai . 

Thay thế đơn giản và dễ dàng . Giảm sóc dùng cho trục bắt ốc cũng như trục tháo mở nhanh . không áp dụng cho trục thru axle .

 

THONG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM GIẢM SÓC SUNTOUR XCM :

Chất liệu : Nhôm và thép 

Trọng lượng : 2450g 

Độ dài cổ giảm sóc : 210mm - phi 28,6mm

chiều dài tổng thể : 705mm 

Độ rộng càng : 100mm 

Hành trình nhún : 100mm 

Khóa gạt trên giảm sóc . 

Giảm sóc dùng cho xe đạp địa hình MTB có size 26 inch và size 27,5 inch lựa chọn đúng loại quý khách cần . 

Trục QR AXLE  ( trục mở nhanh lõi bé  ) là gỉ : là dòng trục ti bật được kẹp bởi ốc vào 2 bên càng được phát mình từ năm 1920 bởi tulio campanoglo do một lần đạp xe trên đường mà không có đồ tháo ốc nên ông đã nghĩ ra dòng trục có thể mở nhanh bằng tay mà không cần sử dụng đến dụng cụ . 

TRục  THRU AXLE ( ĐÙM TI LỚN , TRỤC XỎ TO , TRỤC ĐÚT VV.. ) 

So với QR Axle, Thru Axle là một trục được đưa vào qua một bên của phuộc/khung, trượt qua moay-ơ ( HUB ) và bắt vít vào phía bên kia của phuộc/khung. Thiết kế này đảm bảo chắc chắn hơn không sợ lực xiên từ đĩa phanh tác động làm lỏng trục .

hình ảnh trục QR AXLE và trục THRU AXLR 

 

sản phẩm liên quan